Samsung Galaxy S6 EDGE (Like New)

Còn hàng

Giá: 7.990.000₫

Tổng quan

CẤU HÌNH TÓM TẮT:

Hãng sản xuất Sam Sung

Màn hình Đang cập nhật, 5.1", 1440 x 2560 pixels

CPU Exynos 7420, 8 nhân, 4x1.5GHz Cortex-A53 & 4x2.1 GHz Cortex-A57

RAM 3 GB

Hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop)

Camera chính 16.0 MP, Quay phim 4K 2160p@30fps

Camera phụ 5.0 MP

Bộ nhớ trong 32 GB

Dung lượng pin 2550 mAh

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẦM SAMSUNG S6 EDGE:

Cùng với chiếc Galaxy S6, sản phẩm phá cách Samsung Galaxy S6 Edge cũng đã về đến Việt Nam trước khi được bán ra chính thức dự kiến là vào ngày 10/4 tới.

Bộ đôi Samsung Galaxy S6 (trắng) và S6 Edge

Màn hình của S6 Edge cong về hai cạnh, phần viền kim loại bao ra bên ngoài màn hình

Điểm đặc biệt nhất của Galaxy S6 Edge chính là màn hình cong về cả hai cạnh. Hai phía màn hình được vuốt cong, đưa về bên trong viền kim loại của máy. Hai bên màn hình cong tạo cảm giác hình ảnh hiển thị lồi hẳn ra, nhờ đó gây ấn tượng mạnh khi nhìn vào lần đầu. Phần viền được phay kim cương và màn hình đều phản chiếu ánh sáng nên nhìn máy rất long lanh.

Phần viền và màn hình cong của máy đều phản chiếu ánh sáng

Viền kim loại của máy mỏng hơn hẳn so với S6 bản thường, cảm giác cầm hơi cấn tay

Tuy nhiên phần màn hình cong này cũng dẫn tới một số hệ lụy. Do phải nhường chỗ cho màn hình nên phần viền trái phải của máy khá mỏng, và phần tiếp giáp giữa màn hình/viền kim loại chưa được trơn tru, còn lệch nhau nên tạo cảm giác hơi cấn tay khi cầm. Do phần hiển thị cũng hơi tràn ra bên ngoài, nên khi gõ phím thì một số phím sẽ tràn ra cả phần viền, có thể hơi khó gõ.

Do màn hình cong nên một số tác vụ như gõ phím cho cảm giác hơi lạ

Tuy cả hai cạnh đều cong, bạn chỉ có thể đặt các tính năng đặc biệt hiển thị ở một trong hai cạnh. Máy hỗ trợ hiển thị danh bạ, thông báo, cập nhật thông tin và hiển thị đồng hồ vào ban đêm. Như vậy S6 Edge có ít tính năng ở phần màn hình cong hơn Note Edge.

Cả hai điện thoại đều có camera lồi

Các phần thiết kế còn lại của S6 Edge giống S6 với viền kim loại chạy dọc thân máy, mặt sau sử dụng chất liệu kính cường lực. Thân máy còn mỏng và nhẹ hơn cả S6 nên phần camera mặt sau bị lồi lên khá nhiều. Mặt kính của S6 Edge đều dễ dính vân tay, nhanh bẩn, nhất là với máy tối màu.

Khi so với S6 thì cảm giác cầm Edge nhẹ hơn nhưng không thoải mái bằng. Màn hình của máy nổi hơn, nhưng khi sử dụng thực tế thì màn hình phẳng của S6 cũng rất tốt. Màn hình của S6 Edge có độ nét cao, góc nhìn rộng và màu sắc hiển thị rực rỡ đúng tính chất của công nghệ Super AMOLED.

Giao diện camera trong chế độ Pro


Các yếu tố khác của S6 Edge không có nhiều khác biệt so với S6 cả về hiệu năng, phần mềm và camera, các bạn có thể tham khảo bài trên tay và đánh giá nhanh chiếc S6.

Dự kiến Galaxy S6 Edge sẽ được bán ra cùng với S6 từ ngày 10/4 tới đây, với giá 19 triệu đồng. VnReview sẽ tiếp tục cập nhật các đánh giá chi tiết về chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

Một số ảnh chi tiết về Samsung Galaxy S6 Edge:

Cạnh dưới của hai máy

Khay SIM của máy được chuyển lên cạnh trên, thay vì cạnh phải ở S6

Nút Home đồng thời là cảm biến vân tay

Phần viền máy có thể hiển thị một số thông tin

Cài đặt hiển thị cạnh

Các chế độ chụp ảnh với camera sau

Camera trước có độ phân giải 5MP

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng