Máy Ghi Âm Sony UX543 (4GB)

Còn hàng

Giá: 2.450.000₫

Tổng quan

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Máy ghi âm Sony ICD-UX543F hoàn hảo để ghi lại những bài giảng cũng như việc lắng nghe lại những giai điệu yêu thích của bạn trong các lớp học hoặc tại văn phòng. Được trang bị tính năng kỹ thuật số VOR và chức năng chọn môi trường ghi âm cho phép bạn lựa chọn một trong năm chế độ ghi âm sẵn có.

  • Bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng
  • USB trực tiếp (dạng trượt, lưu trữ và sạc)
  • Phát và ghi âm FM
  • Phát các định dạng Linear PCM/MP3/WMA/AAC
  • Cắt tiếng ồn kỹ thuật số/ Bộ lộc âm tần số thấp/ Tự động ghi âm kỹ thuật số
  • Lựa chọn môi trường ghi âm/ điều chỉnh âm KTS

Giảm ồn cho phát lại rõ hơn

Chức năng loại bỏ ồn thông minh Intelligent Noise Cut, một công nghệ tiên tiến của Sony, giảm thiểu đáng kể những tiếng ồn xung quanh để có được đoạn phát lại rõ hơn.

Thưởng thức linh hoạt tối ưu với mọi định dạng

Máy ghi âm Sony ICD-UX543F có thể ghi âm chất lượng cao với định dạng PCM cũng như MP3, và phát lại hầu như mọi định dạng.

Ghi và thưởng thức Radio FM

Lắng nghe Radio FM và thậm chí là ghi lại chương trình đang nghe bất kể lúc nào bạn muốn. Với khả năng ghi và phát radio FM, máy ghi âm Sony ICD-UX543F là một thiết bị âm thanh cầm tay lý tưởng cho những ai hay thường phải di chuyển.

Tự do chuyển tải nội dung

Chuyển tải các tập tin mà không cần dây nhợ lằng nhằng, chỉ cần cắm máy ghi âm kỹ thuật số Sony ICD-UX543 vào máy tính của bạn để chuyển toàn bộ những tập tin mà bạn ghi được. USB trực tiếp cũng cho phép bạn sạc máy ghi âm kỹ thuật số bằng máy tính một cách tiện lợi.

Phát tự động đoạn quan trọng

Trong khi nghe lại các đoạn ghi âm, nhấn nút A-B trên máy tại điểm bạn muốn lập lại để bắt đầu đánh dấu (điểm A), sau đó nhấn thêm một lần nữa tại điểm mà bạn muốn kết thúc chọn (điểm B). Máy ghi âm Sony ICD-UX543F sẽ lập lại đoạn mà bạn vừa chọn, trường hợp này đặc biệt hữu dụng cho công việc học ngoại ngữ của bạn.

Thời lượng pin lên đến 30 giờ

Cho dù đó là một danh sách ghi âm dày đặc, những cuộc hẹn quan trọng hay các cuộc đàm phán, ghi lại tất cả một cách dễ dàng và chính xác. Bạn cần sạc nhanh? Chỉ cần dành 3 phút cho máy ghi âm Sony ICD-UX543 của bạn sạc nhanh để có thể ghi liên tục thêm đến 60 phút.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng