Máy Ghi Âm Sony UX533 (4GB)

Còn hàng

Giá: 1.950.000₫

Tổng quan

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Máy ghi âm Sony ICD-UX533F hoàn hảo để ghi lại những buổi học hoặc các cuộc họp quan trọng với tính năng giảm nhiễu thông minh và phát lại với âm thanh chất lượng cao. Với chức năng Digital Voice được hoạt động với 5 chế độ ghi âm được chắc lọc để tạo được âm thanh rõ ràng nhất.
- Thiết kế mỏng với 4 màu lựa chọn
- USB trực tiếp (dạng trượt, lưu trữ và sạc)
- Bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng
- Phát các định dạng MP3/AAC/WMA/WAV/Music
- Phát và ghi âm FM
- Loa âm thanh lớn

Thông tin chi tiết của Sony ICD-UX533

Máy ghi âm Sony ICD-UX533F hoàn hảo để ghi lại những buổi học hoặc các cuộc họp quan trọng với tính năng giảm nhiễu thông minh và phát lại với âm thanh chất lượng cao. Với chức năng Digital Voice được hoạt động với 5 chế độ ghi âm được chắc lọc để tạo được âm thanh rõ ràng nhất.

Thiết kế mỏng với 4 màu lựa chọn
USB trực tiếp (dạng trượt, lưu trữ và sạc)
Bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng
Phát các định dạng MP3/AAC/WMA/WAV/Music
Phát và ghi âm FM
Loa âm thanh lớn

Lưu trữ tiện lợi & dễ dàng

Với thân máy mỏng, gọn vừa vặn với chiếc túi, cho phép bạn mang theo bên mình chiếc máy ghi âm kỹ thuật số Sony UX533F này ở mọi nơi. Thêm nhiều màu sắc xinh xắn cho bạn lựa chọn, từ sặc sở cho đến đơn giản, sao cho phù hợp nhất với phong cách của mình. Thật đơn giản để thêm cá tính và thú vị để ghi âm!

Chuyển tải nội dụng thuận tiện

Chuyển dữ liệu mà không cần dây cáp lằng nhằng, chỉ cần cấm máy ghi âm kỹ thuật số Sony ICD-UX533F của bạn vào cổng USB của máy tính để chuyển toàn bộ dữ liệu đã được ghi trong máy. USB trực tiếp tiện lợi còn cho phép bạn sạc máy ghi âm bằng chính chiếc máy vi tính của mình.

Dễ dàng mở rộng bộ nhớ & chia sẻ tập tinBạn không phải lo lắng về bộ nhớ của chiếc máy. Với bộ nhớ trong lên đến 4GB, giờ đây bạn có thể ghi được nhiều dữ liệu hơn. Khe cắm thể nhớ microSD mở rộng còn cho phép bạn mở rộng bộ nhớ ngay lập tức và chia sẻ tập tin.

Thật linh hoạt với khả năng phát nhiều định dạng

Máy ghi âm kỹ thuật số Sony ICD-UX533F cho phép phát nhiều định dạng. Bạn có thể sử dụng chiếc máy để chơi nhạc MP3, hãy thưởng thức những giai điệu yêu thích của bạn như việc ghi âm của mình.

Ghi và phát FM RadioLắng nghe và ghi lại những chương trình hay từ đài FM. Với khả năng ghi và phát FM, chiếc máy ghi âm kỹ thuật số Sony ICD-UX533F là một thiết bị âm thanh cầm tay lý tưởng cho bất cứ ai, nhất là những người phải di chuyển liên tục.

Loa cỡ lớn 20mm cho việc nghe lại rõ ràng

Thưởng thức mức âm lượng lớn khi bạn phát lại nội dung được ghi. Với kích cỡ loa lớn 20mm, bạn có thể trải nghiệm rõ ràng với mức âm lượng thật đáng kể.

Thời gian ghi âm

LPCM (44.1kHz, 16-bit): 6 giờ

MP3 8kbps (monorual): 1073 giờ

MP3 48kbps (monorual): 178 giờ

MP3 128kbps: 67 giờ

MP3 192kbps: 44 giờ 40 phút.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng