iPad Mini 3 64G Đen (Wifi + 4G) Like New

Còn hàng

Giá: 7.590.000₫

Tổng quan

Full bộ phụ kiện: Sạc, cáp. Miếng dán màn hình, Cài đặt ứng dụng bản quyền, Tạo ID Apple miễn phí.

Hãng sản xuất Apple

Màn hình DVGA, 7.9 inches, 1536 x 2048 pixels

CPU Apple A7, Dual-core, Dual-core 1.3 GHz Cyclone (ARM v8-based)

RAM 1 GB RAM DDR3

Hệ điều hành iOS

Camera chính 5 MP, 2592 х 1944 pixel, 720p @ 30fps,

Camera phụ 1.2 MP

Bộ nhớ trong 64 GB

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Khi Apple tìm ra một công thức tối ưu, họ sẽ gắn bó với công thức đó. Vì vậy mà thiết kế của iPad mini đã không thay đổi gì đáng kể từ khi nó xuất hiện vào năm 2012, kể cả iPad Mini 3 mới ra mắt...

Nhìn chung, iPad mini 3 vẫn là một tablet có chất lượng lắp ráp tốt với khung kim loại và màn hình tỷ lệ 4:3. Nó vẫn hơi quá rộng để giữ bằng một tay nhưng nhỏ gọn hơn so với iPad Air.

iPad mini 3 không thay đổi nhiều so với iPad mini 2. Apple chỉ thêm TouchID và màu vàng anh kim cho iPad mini mới. Camera, vi xử lý và mọi thứ khác bên trong iPad mini 3 vẫn tương tự mẫu iPad mini năm ngoái. iPad mini 3 chỉ xuất hiện trong 4 phút trên sân khấu sự kiện đêm qua và thậm chí nó còn không được đem ra sân khấu trình diễn?!

Nếu bạn đã sử dụng TouchID trên iPhone, bạn sẽ cảm thấy thiếu khi sử dụng những chiếc iPad không có TouchID. Mặc dù gõ mật khẩu trên iPad dễ và nhanh hơn trên iPhone nhưng nhấn ngón tay vào nút Home để mở khóa vẫn là một thao tác được ưa thích, mang lại cảm giác hiện đại. iPad Mini 3 đã giải quyết tốt điều này khi bổ sung TouchID.

iPad mini 3 có thể là tablet cỡ nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện tại, nhưng nó có vẻ lạc hậu với khung máy hơi dày và trọng lượng lớn hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng với một tablet cỡ nhỏ. Cặp loa đặt ở đáy máy cũng tạo ra một số điều bất tiện. Hy vọng rằng Apple sẽ làm mới thiết kế của iPad mini trong năm tới.

Có lẽ nếu bạn đã có iPhone 6 Plus thì không nên mua thêm iPad mini 3, bởi hai thiết bị này có kích thước và chức năng gần như tương tự nhau. Và nếu bạn muốn có một chiếc iPad, bạn nên chọn iPad Air với mức giá tương đương.

Mức giá khởi điểm của iPad mini 3 là 399 USD (khoảng 8,4 triệu đồng), trong khi đó iPad mini 2 vẫn sẵn hàng với mức giá 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).

Thêm một số hình ảnh khác của iPad mini 3:

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng