Galaxy S8 nói không với camera kép, điều gì đang xảy ra vậy Samsung?

Dường như có một sự thay đổi rất quan trọng về chiến lược đang diễn ra trong nội bộ Samsung. Điều này đã làm xuất hiện rất nhiều những lời đồn đoán gây hoang mang dư luận.

Thông tin về một máy ảnh kép sẽ có mặt trên Galaxy S8 đã được đồn đại suốt nhiều tháng nay, kể từ thời điểm tháng 6 năm 2016. Thông tin này đã tồn tại dai dẳng và xuất hiện trong nhiều thông báo về Galaxy S8 đến mức, gần như người ta đã chắn chắn về việc camera kép sẽ có trên Galaxy S8 của Samsung. Tuy nhiên, có thể tất cả các suy đoán đều đã sai lầm.

Thông tin này được đưa ra bởi một chuyên gia rò rỉ đến từ Trung Quốc. Ông này cho rằng ý tưởng sử dụng camera kép trên mẫu điện thoại dòng S tiếp theo của Samsung về cơ bản đã không được thông qua. Và nhà sản xuất này sẽ sử dụng một cảm biến camera khác để thay thế.

Khá đáng tiếc là chuyên gia rò rỉ này không đưa ra được những lý do dẫn đến quyết định nói trên của ban lãnh đạo Samsung. Vì vậy rất khó để có thể dự đoán liệu điều gì đã xảy ra dẫn đến quyết định thay đổi chiến lược đối với dòng sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất này. Điều đó không đồng nghĩa với việc Samsung sẽ nói không với việc đưa camera kép lên các thiết bị của họ trong tương lai. Mặc dù vậy, người này quả quyết Samsung sẽ không sử dụng camera kép trên Galaxy S8.

Bên cạnh thông tin mới được cập nhật về camera kép của mẫu flagship đến từ Samsung, cách đây vài ngày, giới truyền thông còn đem đến một tin tức khác về chiếc Galaxy S8. Theo đó, Galaxy S8 sẽ sở hữu một camera trước có khả năng tự động lấy nét. Đây là một sự thay đổi đắc lực đối với những người dùng thường xuyên chụp ảnh selfie. Hơn nữa, tính năng này gần như còn rất mới lạ với người dùng di động.

Sau tất cả những lời đồn đoán, chúng ta chỉ có thể biết được những thông tin chính xác về Galaxy S8 khi mẫu máy này chính thức xuất hiện trên thị trường. Đó sẽ là thời điểm diễn ra triển lãm MWC 2017 vào tháng 2 năm tới.

Theo: Techz.vn

Được đăng vào

Viết bình luận