Philips E103

280.000 ₫

Mua Philips E103 tặng dán màn hình miễn phí trong 1 năm.

Cấu hình Philips E103

Đặc điểm nổi bật của Philips E103

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại "cục gạch" pin lâu, gọn nhẹ, đầy đủ các tính năng cơ bản, và nhất là đến từ một thương hiệu tiếng tăm để sử dụng bên cạnh smartphone thì Philips E103 là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Thiết kế

Thiết kế của Philip E103 đơn giản, đúng chuẩn của một điện thoại cơ bản. Máy có 2 màu đen và đỏ. Màu đen trung tính, dễ lựa chọn. Còn màu đỏ tươi thì nổi bật, rất sinh động. Nếu là mình mình sẽ chọn màu đỏ tươi. Đã là điện thoại cục gạch thì chọn màu sắc sao cho nổi bật một tí, cho đời tươi tắn may mắn :)

Apple iPhone X 256GB Gray

Mặt lưng của Philips E103 được khắc lỗ, ngoài việc cầm đỡ trơn hơn thì cũng tạo được điểm nhấn nhất định chứ không nhàm chán như các điện thoại cục gạch khác.

img_0451_large.jpg

Philips E103 rất gọn nhẹ, khi cầm máy nằm gọn trong lòng bàn tay. Cũng do nhỏ gọn nên khi nhét túi quần Philips E103 tạo cảm giác rất thoải mái chứ không cấn, chật chội như các smartphone màn hình khủng. 

img_0455_large.jpg

Tuy thiết kế toàn bằng nhựa nhưng khi cầm trên tay Philips E103 cho cảm giác cầm nắm rất chắc chắn chứ không hề ọp ẹp như một số điện thoại cục gạch thường thấy. Tất cả các cạnh cũng được vát và bo tròn mềm mại nên tạo cảm giác êm ái khi cầm.

Bàn phím Philips E103 có độ đàn hồi tốt, khi nhắn tin phím nảy rất thích. Một điểm cộng khác là giữa các hàng phím có các gờ nổi giúp người sử dụng có thể bấm phím cực nhanh mà hạn chế bấm nhầm phím. 

Tính năng

Tính năng nổi bật nhất của Philips E103 là... pin trâu. Đùa chút thôi, nhưng với review của khách hàng thì Philips E103 sử dụng được tầm 3 ngày. Tuy không phải thời lượng khủng khiếp 7 ngày, 10 ngày như một số dòng máy cao cấp khác của Philips nhưng 3 ngày là một mức ổn, chấp nhận được với hầu hết người dùng.

img_0452_6bde85d159214e68943e2dc18432048

Giới hạn thời gian cuộc gọi

Đây là một tính năng rất hữu ích cho những ai sử dụng các gói cước gọi 10 phút miễn phí của nhà mạng. Để sử dụng bạn làm theo các bước sau:

vào Menu > trung tâm đàm thoại >  cài đặt cuộc gọi >  cài đặt nâng cao >  báo giờ cuộc gọi > và chọn đơn hoặc định kỳ để đặt thời gian. Xong! Từ giờ trở đi bạn cứ tám thoải mái, thời gian đã có Philips E103 lo!

Ghi âm cuộc gọi đến và đi

Thỉnh thoảng bạn sẽ cần lưu lại những cuộc gọi cần thiết. Khi đó bạn sẽ cần đến tính năng này của Philips E103. Nhưng nhớ là trước khi ghi âm, hãy hỏi xin phép người nói chuyện với bạn nhé. Đây là sự tôn trọng quyền riêng tư cần thiết và sự tinh tế trong giao tiếp mà bạn dành cho người đối thoại với bạn đấy.

- Bạn thực hiện cuộc gọi, ngay khi có người bắt máy (hoặc bạn bắt máy), ấn nút trái và ấn chữ Chọn trên màn hình.

- Trong menu Chọn, bạn tìm dòng Ghi âm để bắt đầu ghi cuộc trò chuyện.

*Lưu ý: ghi âm chỉ thực hiện được khi có gắn thẻ nhớ.

Các tính năng hữu ích khác của Philips E103:

  • Hẹn giờ tắt máy
  • Cài đặt tính năng cho 4 phím điều hướng
  • Chỉnh độ sáng màn hình, thời gian tắt màn hình
  • Cài đặt thời gian bật đèn bàn phím

Giá cả

Philips E103 có giả xấp xỉ 5 ly trà sữa: 280,000đ. Với mức giá này đi cùng với tính năng, thiết kế, thương hiệu thì Philips E103 xứng đáng là sự lựa chọn của bạn trong phân khúc điện thoại cơ bản giá rẻ.

Đánh giá sản phẩm

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm nhé
Product added to wishlist